Hồ sơ công ty

Từ những năm 2007 chúng tôi đã xuất khẩu thiết bị lọc sang thị trường Việt Nam phục vụ cho các dự án lớn điển hình như: Apatit Lào Cai, Granphite Yên Bái, Thạch cao Đình Vũ,  Nhà máy đường Việt Nam, và các dự án xử lý môi trường tại các cụm công nghiệp của Việt Nam .

Tháng 2 năm 2017 Chúng tôi thành lập văn phòng đại diện và mở tổng kho tại Hà Nội Việt Nam. Nhằm mang đến cho khách hàng Việt Nam chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Các sản phẩm chính của DAZHANG sản xuất  gồm có:
–           Máy lọc ép khung bản (sử dụng trong ngành khai thác khoáng sản, dầu khí, dệt may, sản xuất giấy, v.v…)
–           Máy lọc ép trục vít (sử dụng trong ngành thực phẩm, y tế, v.v…)
–           Máy ép băng tải (sử dụng trong ngành sản xuất giấy, khai thác bùn khoáng, nhà máy xử lý nước, v.v..)
–           Bơm chuyên dụng : Bơm trục vít, bơm màng, bơm li tâm, bơm piston!
–           Phụ kiện máy lọc ép.
–           Vải lọc, túi lọc ….

Các sản phẩm của Công ty chúng tôi  được sản xuất theo tiêu chuẩn  JB/T5152-91JB/T4333-97, hoàn toàn tự động hóa, tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm nhân lực, hiệu xuất cao, cho phí đầu tư thấp. Với mục tiêu lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo chất lượng  sản  phẩm dịch vụ.  Phương châm của Da Zhang là “Chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt- Giao hàng nhanh ” và  thực hiện bán hàng theo chính sách như sau:

 

 

Bao trả  Trong vòng 1 tháng kể từ ngày khách hàng nhận được hàng nếu phát hiện sản phẩm của Công ty chúng tôi có các vấn đề về chất lượng do lỗi sản xuất, không thể sử dụng, sau khi kỹ thuật của công ty chúng tôi tiến hành sửa chữa mà vẫn không thể hoạt động được, chúng tôi đồng ý trả hàng.

Bao đổi Trong vòng  15 ngày kể từ ngày nhận hàng  nếu khách hàng phát hiện  Model, quy cách thực tế không khớp với hợp đồng chúng tôi sẽ đổi hàng. Trong thời gian quy định nếu khách hàng phát hiện việc lựa chọn sai Model, quy cách và thiết bị còn nguyên vẹn chúng tôi sẽ tiến hành đổi trả hàng mới. 

Bao sửa chữa Trong vòng 1 năm kể từ ngày nhận hàng nếu xảy ra sự cố mà khách hàng không thể tự sửa chữa được, chúng tôi sẽ có cán bộ kỹ thuật đến tận nơi kiểm tra sửa chữa miễn phí đối với các lỗi do sản xuất .  Đối với các lỗi do người sử dụng gây ra  chúng tôi không chi trả chi phí thay thế phụ tùng.

 Dịch vụ Các sản phẩm sau khi giao đến khách hàng chúng tôi  hỗ trợ lắp đặt, miễn phí điều chỉnh và theo dõi . Nếu xảy ra  lỗi do nhà sản xuất chúng tôi  thực hiện  quy định  nêu trên.