VẢI LỌC MÁY ÉP BÙN

Vải lọc ép bùn được sản xuất từ vải Polypropylene, Polypropylene Monofilament chuyên dụng. Chịu được hóa chất, có độ bền cơ học cao.
Độ dày của vải lọc ép bùn, vải lọc khung bản thường sử dụng: 0,45mm, 0,6mm, 0,8mm, 1,2mm,… hoặc tùy theo đặc điểm, tính chất của vật liệu, bùn thải mà chúng ta lựa chọn độ dày vải phù hợp.
Cấp lọc của vải lọc ép bùn, vải lọc khung bản: Ngoài độ dày, độ thoát nước của vải thì một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến cấp lọc của vải lọc ép bùn, vải lọc khung bản là kiểu dệt vải. Một số kiểu dệt chuyên dụng như: Vải ép bùn dệt Satin, vải ép bùn dệt Twill, vải ép bùn dệt 3/8 Stain.
Chỉ may vải lọc ép bùn, vải lọc khung bản phải là vải chuyên dụng. Vì sản phẩm thường xuyên tiếp xúc với nước, hóa chất nên nếu sử dụng loại chỉ thông thường sau thời gian sử dụng sẽ bị đứt chỉ, mục chỉ ảnh hưởng đến quá trình sản xuất.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi luôn có những vải lọc khung bản, vải lọc ép bùn phù hợp với các loại máy có kích thước chuẩn như: 470x470mm, 630x630mm, 800x800mm, 1000x1000mm, 1200x1200mm,….
Ngoài ra, để phù hợp với đặc tính của từng ngành nghề hoặc theo yêu cầu cải tạo kỹ thuật sông nghệ sản xuất. Chúng tôi luôn đáp ứng các yêu cầu cũng như kích thước mà khách hàng đưa ra, đảm bảo sẽ xản xuất đúng kích cỡ và lắp đặt một cách chính xác. Luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *